Tin tức

HÀNG MỚI VỀ

Cốc thuỷ tinh rót sữa cán gỗ - một dụng cụ mà quán cà phê nào cũng nên có 🍀

Chi tiết

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LY THỦY TINH CƯỜNG LỰC DURATUFF CỦA LIBBEY

Hiện nay có rất nhiều loại ly thủy tinh cường lực khác nhau. Ly thủy tinh cường lực Duratuff  Libbey được sản xuất theo quy trình đặc biệt vì vậy mà khi vỡ ly chỉ nứt, vỡ thành các mảng lớn, hầu như không bị văng tung tóe, không gây hại cho khách hàng và thuận tiện trong việc dọn dẹp.

Chi tiết

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Thông báo lịch nghỉ Tết Nhâm Dần 2022

Chi tiết

LÀM GÌ ĐỂ TĂNG DOANH THU CHO QUÁN CÀ PHÊ VÀO MÙA LẠNH?

Hôm trước có nhiều bạn hỏi mình tại sao mùa mưa (mùa lạnh) mà doanh thu lại có thể cao hơn mùa nắng nóng. Đúng là hơi khó nhưng không phải là không thể. Sau 5 năm giữ xe ở quán cà phê và thu được một khoản tiền ... lỗ vốn khổng lồ thì mình có vài kinh nghiệm nhỏ chia sẻ với cả nhà để có thể thu hút khách hàng và kiếm thêm thu nhập cho mùa lạnh đang về nhé, chứ mình thấy nhiều bạn có tâm lý lo quá.

Chi tiết

TIÊU CHÍ CHỌN LY THỦY TINH LÀ GÌ?

Ngày nay, ly thủy tinh ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống từ gia đình, quán cà phê, quán bar, ... bởi vì những ưu điểm mà các loại ly nhựa, inox không thể có. Ly thủy tinh có khả năng chiụ nhiệt vô cùng hiệu quả, độ bền của sản phẩm cũng được đảm bảo, đồng thời ly thủy tinh cũng thể hiện được sự sang trọng, nổi bật của thức uống. Tuy nhiên, thông dụng và phổ biến như vậy nhưng bạn đã biết cách lựa chọn những chiếc ly thủy tinh chất lượng chưa?

Chi tiết

THÔNG BÁO VẬN CHUYỂN

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh nên vận chuyển hàng hóa sẽ chậm hơn so với dự kiến. Đối với những khu vực đang bị phong tỏa, hàng sẽ được giữ lại ở bưu cục cho đến khi hết giãn cách thì mới phát đến tay khách hàng.

Chi tiết

Vidrios San Miguel- Nhãn hàng thủy tinh cao cấp mới nhất của chúng tôi

VIDRIOS SAN MIGUEL - nhãn hàng thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ Tây Ban Nha

Chi tiết

Vì sao phải luộc ly thủy tinh và cách luộc sao cho đúng?

Khi mua ly thủy tinh về, người ta thường mang ly thủy tinh đi luộc. Vậy tại sao lại phải luộc ly thủy tinh trước khi đem vào sử dụng? Cách luộc ly thủy tinh như thế nào thì đúng?

Chi tiết

4 cách đơn giản giúp ly thủy tinh sáng bóng như lúc mới mua

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ly thuỷ tinh bị ố vàng. Đại đa số đều do đựng đồ uống quá lâu mà không tẩy rửa đúng cách. Cũng có thể là do đựng cà phê, trà … rửa không kỹ, hoặc các loại đồ uống có khả năng bám cặn, ố cao. Bởi vậy nên lớp bám đó sẽ làm ly thuỷ tinh bị ố vàng trong quá trình sử dụng, làm mất tính thẩm mỹ cho thức uống và gây mất thiện cảm với người dùng.

Chi tiết
Hiển thị 1 đến 9 của 10 tin tức