Chính sách đổi trả

Khách hàng sau khi nhận được hàng, kiểm tra nếu có lỗi hay bể vỡ, vui lòng chụp ảnh gửi về tin nhắn Fanpage: Glass & Ceramics - Ly tách miền Trung (https://www.facebook.com/lytachmientrung) hoặc Zalo Hotline: 0931.931.261 (Kim Oanh) - 0931.931.380 (Vân Anh) để được hoàn tiền hoặc đổi mới sản phẩm.

 

Đối với hàng bể vỡ

Khi chúng tôi giao hàng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho tỷ lệ bể vỡ và đền bù trên tỷ lệ bể vỡ thực tế và chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển phát sinh. Tuy nhiên, trong mức bể vỡ trên từng loại sản phẩm dưới 10%, chúng tôi có quyền chọn không giao hàng bù mà hoàn trả lại số tiền ứng với số tiền khách hàng đã thanh toán cho sản phẩm đó.

 

Đối với hàng lỗi

Hàng hóa được bán theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Nhà sản xuất sẽ đặt ra một mức độ giới hạn về các lỗi gờ miệng, bong bóng để trên cơ sở đấy, xác định tỷ lệ thành công và xây dựng giá bán. Quyết định của nhà sản xuất là quyết định cuối cùng cho mọi bất đồng giữa chúng tôi và khách hàng.

 

Đối với sản phẩm giao không đúng với đơn đặt hàng

Nếu bạn nhận thấy sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng bạn yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được hỗ trợ giải quyết. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại đơn đặt hàng trên hệ thống, nếu đơn hàng của bạn bị gửi nhầm, chúng tôi sẽ gửi thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu và chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

 

Điều kiện để đổi trả hàng

- Về thời gian đổi trả: Nếu có vấn đề về hàng hóa, trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng, khách hàng vui lòng liên hệ hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin ở trên để được xác nhận vấn đề đổi trả hàng hóa.

- Điều kiện đổi trả hàng: Sản phẩm gửi trả phải còn nguyên thùng, nguyên hộp, nguyên kiện chưa sử dụng. Sau khi nhận được hàng trả về, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm thay thế cho quý khách.

 

Lưu ý: Đối với yêu cầu đổi trả hàng không phải do lỗi từ phía nhà sản xuất hay G&C thì mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi trả sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm chi trả.